Bảng hiệu LED là gì? Vì sao chọn mua bảng hiệu LED tại Điện tử Nhật Tảo?

Đăng bởi Đỗ Lý
24/05/2021

Bảng hiệu LED là hình ảnh quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt là mỗi khi đêm xuống. Hiệu quả quảng cáo của bảng hiệu LED cũng được đánh giá cao.

Hiện trong lĩnh vực quảng cáo, một trong số các loại biển hiệu phổ biến nhất chính là biển hiệu LED. Loại biển này được sử dụng nhiều nhất vào ban đêm nhằm làm nổi bật thương hiệu, thu hút nhiều khách hàng. Mặc dù rất dễ bắt gặp ngoài đường nhưng không phải ai cũng biết bảng hiệu LED là gì, tiêu chuẩn thiết kế ra sao…. Chính vì vậy Điện tử Nhật Tảo sẽ gửi đến bạn thông tin cơ bản về bảng hiệu này. 

Bảng hiệu LED là gì?

Bảng hiệu LED có ưu điểm là rất nổi bật và thu hút người nhìn vào buổi tối

Bảng hiệu LED là hình thức quảng cáo thường được các cửa hàng, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng vào ban đêm. Thiết kế bao gồm các module riêng lẻ chứa bóng đèn LED kết hợp lại thành tấm bảng hiệu kích thước lớn. Đặc điểm của sản phẩm này là nội dung hiển thị phát sáng rực rỡ với nhiều màu sắc giúp thể hiện thông tin sống động, ấn tượng hơn. 

Bảng hiệu LED thường làm từ chất liệu Alu hoặc Mica. Mặt trước sẽ dùng máy laze hoặc CNC để cắt rồi gắn bóng đèn LED (nhiều màu sắc, kích thước và hình dáng). Thông tin thể hiện trên bảng hiệu LED rất đa dạng bao gồm chữ, con số, hình ảnh, video, logo…. Với những khu vực đông đúc hoặc quá tối thì bảng hiệu LED càng được ưa chuộng sử dụng.

Các tiêu chuẩn để thiết kế bảng hiệu LED

Những tấm bảng hiệu LED để được thiết kế thành công cần phải đáp ứng 2 tiêu chuẩn sau.

Việc gia công đúng chuẩn

Bảng hiệu LED thường sử dụng chất liệu là Aluminium hoặc Mica. Đây là 2 chất liệu phổ biến thường được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo.  Thông thường người chuyên nghiệp sẽ cắt rạch chất liệu đúng chuẩn. Sau đó tạo khung cho bảng hiệu dựa theo hình dạng và kích thước được khách hàng yêu cầu trong bảng thiết kế.

Kế tiếp họ sẽ ghép tấm Alu hoặc Mica vào khung bảng hiệu vừa tạo sao cho thật chắc chắn và đảm bảo không bị thấm nước. Lúc này tiến hành chọn các mũi khoan Alu hoặc Mica thích hợp kích thước bóng đèn LED. Mục đích là đảm bảo lúc cắm bóng LED vào vẫn đảm bảo chắc chắn. Cuối cùng khi bóng đã được gắn lên bảng hiệu sẽ tiến hành đấu dây phù hợp loại bóng hoặc có thể chọn bóng LED đúc có sẵn. 

Tính thẩm mỹ của nội dung bảng hiệu

Tính thẩm mỹ của nội dung đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của bảng hiệu LED. Loại bảng hiệu này được yêu thích nhiều như hiện nay nhờ vào đặc điểm có thể thiết kế chữ và màu sắc đa dạng. Việc thiết kế chữ, phối màu như thế nào, cách làm ra sao sẽ quyết định lớn đến bảng hiệu LED. Nội dung thiết kế càng nổi bật, độc đáo sẽ dễ đạt hiệu quả thu hút khách hàng hơn. 

Vì sao chọn Điện tử Nhật Tảo để thi công bảng hiệu LED?

Thi công bảng hiệu LED chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá rẻ

Sự thành công của một bảng hiệu LED bao gồm yếu gia công chuẩn và đảm bảo tính thẩm mỹ nội dung đòi hỏi sự nhúng tay của một đội ngũ chuyên nghiệp. Điều khách hàng cần khi chọn đơn vị thi công bảng hiệu LED là phải đảm bảo yếu tố chuyên môn và kinh nghiệm. May mắn là Điện tử Nhật Tảo sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt là sự giúp đỡ của công nghệ máy móc hiện đại. 

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo, Điện tử Nhật Tảo liên tục phát triển và trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, công ty còn xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chất lượng và thời gian thi công bảng hiệu đều đảm bảo đúng yêu cầu khách hàng. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, hỗ trợ báo giá chính xác nhằm đảm bảo mang đến giải pháp quảng cáo với chi phí hợp lý nhất. 

Với công nghệ và gia công hiện đại, Điện tử Nhật Tảo đảm bảo chỉ mang đến những tấm bảng hiệu LED chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng. Điện tử Nhật Tảo tự hào là giải pháp thiết kế, thi công bảng hiệu LED chất lượng mà nhiều công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ sớm, hãy liên hệ theo thông tin bên dưới ngay nhé. 

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG NHẬT TẢO

VP: Số 121 đường 5C, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Website: NhatTaoGroup.com

Tel: 1900.54.54.51

0917111357