Màn hình LED phòng họp cao cấp, siêu nét

Đăng bởi nhattaogroup
07/05/2021

Ngày nay, màn hình LED phòng họp được dần thay thế cho các loại máy chiếu thông thường. Thiết bị này giúp phòng họp được nổi bật, chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. 

Vậy lựa chọn màn hình LED phòng họp như thế nào phù hợp nhất? Hãy cùng LED Nhật Tảo tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Màn hình LED phòng họp có ưu điểm gì vượt trội?

  • Giúp phòng họp trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Tạo sự tin tưởng của doanh nghiệp, cơ quan đối với khách hàng và đối tác.
  • Trình chiếu nội dung chất lượng, rõ nét, chân thực, sống động và cảm hứng. Bao gồm trình chiếu cả video, hình ảnh, text,…
  • Kích thước LED phòng họp đa dạng, có thể tùy chỉnh theo mục đích sử dụng.
  • Chuyển đổi định dạng trình chiếu dễ dạng qua các thiết bị công nghệ kết nối khác như: laptop, máy tính, điện thoại, USB,…
  • LED có tuổi thọ cao đến 100000 giờ, bền hơn nhiều so với các loại máy chiếu thông thường.
  • LED phòng họp dễ dàng sử dụng và sửa chữa.
  • Tối ưu hóa chi phí đầu tư của các doanh nghiệp, đơn vị.

Màn hình LED phòng họp tích hợp nhiều điểm ưu việt

Màn hình LED phòng họp sử dụng cho mục đích gì?

Với ưu điểm sử dụng linh hoạt, có thể tùy biến theo từng mục đích sử dụng, LED phòng họp được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau như:

  • Trình chiếu nội dung tại phòng họp, hội nghị.
  • Sử dụng tại các sân khấu, tiệc cưới chuyên nghiệp.
  • Sử dụng tại các trường học, doanh nghiệp, văn phòng.

Cách lựa chọn màn hình LED phòng họp phù hợp nhất

Để lựa chọn được một chiếc màn hình LED phòng họp chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, bạn cần trả lời được các câu trả lời LED Nhật Tảo gợi ý dưới đây:

Phòng họp của bạn có diện tích bao nhiêu? Tham gia khoảng bao nhiêu người?

Đây là yếu tố quan trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại màn hình LED phù hợp nhất cho phòng họp của mình. Bạn cần xác định được phòng họp cần lắp đặt có diện tích bao nhiêu, thường sẽ tham gia họp bao nhiêu người, lưu ý, con số này phải có độ chính xác cao.

Bạn thường sử dụng với mục đích gì thường xuyên?

Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng thường xuyên của mình, bạn sẽ ưu tiên hơn trong việc lựa chọn. Nếu bạn chr cần trình chiếu nội dung cuộc họp thì cần lựa chọn màn hình có độ sắc nét cao, màu sắc chuẩn.

Nếu bạn lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu đào tạo, chỉ trình chiếu các slide thì chỉ cần chọn loại màn hình LED có khả năng hiển thị ở mức trung bình để tiết kiệm chi phí.

Bạn có thể đầu tư lắp đặt màn hình LED với ngân sách bao nhiêu?

Một trong những câu hỏi cần phải trả lời được là mức ngân sách có thể đầu tư. Chỉ gọi là phù hợp nếu màn hình LED thỏa mãn được khả năng tài chính của bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại LED phòng họp có mức giá hợp lý để bạn dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách của mình.

Lắp đặt màn hình LED phòng họp chất lượng – giá tốt tại Nhật Tảo Group

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong nghề, Nhật Tảo Group tự hào là đơn vị phân phối và lắp đặt màn hình LED chính hãng uy tín nhất hiện nay. Tập hợp đội ngũ chuyên viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, giúp bạn lựa chọn và lắp đặt màn hình LED phòng họp phù hợp và chất lượng nhất.

Mọi sản phẩm tại LED Nhật Tảo luôn được bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng. Kết hợp với đó là dịch vụ hậu mãi với khách hàng suốt cả thời gian sử dụng. Đồng thời, mức giá thi công màn hình LED cũng rất cạnh tranh với thị trường.

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG NHẬT TẢO

ĐC:Số 121 đường 5C, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân

Website: NhatTaoGroup.com

Tel: 1900.54.54.51

0917111357