Thiết kế, thi công bảng hiệu công ty chất lượng tại Điện tử Nhật Tảo

Đăng bởi Đỗ Lý
20/05/2021

Bảng hiệu công ty được xem là bộ mặt của một doanh nghiệp. Do đó việc tìm kiếm một đơn vị thi công bảng hiệu uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Bảng hiệu công ty đóng vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu thương hiệu, tiếp cận khách hàng. Vậy bảng hiệu công ty là gì, đóng vai trò như thế nào đối với các doanh nghiệp? Làm thế nào để chọn được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chất lượng cho công ty của mình? Tất cả sẽ được Điện tử Nhật Tảo giải đáp ngay sau đây. 

Bảng hiệu công ty là gì?

Bảng hiệu công ty hoặc biển công ty là biển quảng cáo thể hiện chi tiết các thông tin cơ bản. Bao gồm tên chính thức công ty hoặc doanh nghiệp, tên cơ quan chủ quản/cơ sở kinh doanh sản xuất, ngành nghề, địa chỉ, logo, điện thoại…… Bảng hiệu công ty thường sẽ được lắp đặt bên trái hoặc bên phải mặt tiền công ty. Đây là vị trí dễ nhìn thấy nhất giúp khách hàng tìm kiếm dễ dàng nhanh, hiệu quả quảng cáo tốt hơn. 

Bảng hiệu công ty giới thiệu thương hiệu, giúp khách hàng dễ tìm

Vì sao cần phải có bảng hiệu công ty? Thực tế theo Nghị định 155/2013/NĐ-CP của Chính phủ nếu công ty, doanh nghiệp không có bảng hiệu sẽ bị phạt từ 10 – 15 triệu đồng. Bên cạnh đó việc sở hữu bảng hiệu giúp hình ảnh công ty chuyên nghiệp hơn, tăng khả năng quảng bá và nhận diện thương hiệu. Những tấm bảng hiệu cũng là công cụ giúp khách hàng dễ tìm kiếm. 

Ngày nay nhiều doanh nghiệp, công ty không còn xem việc treo bảng hiệu là quy định bắt buộc của Chính Phủ. Thay vào đó, họ nhận ra tầm quan trọng của bảng hiệu khi nó là công cụ quảng cáo hình ảnh, thương hiệu rất tốt. Chính vì lợi ích quan trọng, việc thiết kế một bảng hiệu chất lượng cũng là vấn đề được các công ty hiện nay quan tâm. Điều này đòi hỏi bản thân chủ doanh nghiệp, công ty phải đảm bảo chọn được một địa chỉ làm bảng hiệu uy tín, chất lượng. 

Thiết kế bảng hiệu công ty chất lượng tại Điện tử Nhật Tảo

Điện tử Nhật Tảo hiện đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thi công bảng hiệu công ty. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm, công ty còn cam kết thực hiện đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất cùng mức giá vô cùng hợp lý. Sau đây là những lý do khiến khách hàng tin tưởng dịch vụ thi công bảng hiệu công ty tại Điện tử Nhật Tảo.

Điện tử Nhật Tảo tự hào mang đến biển hiệu công ty chất lượng cao

  • Điện tử Nhật Tảo đã có nhiều kinh nghiệm để thi công bảng hiệu công ty uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Hiện Điện tử Nhật Tảo nhận làm bảng hiệu công ty ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Ngoài ra còn hỗ trợ thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo (Alu, Led) cho rất nhiều công trình.
  • Điện tử Nhật Tảo đảm bảo thi công bảng hiệu công ty uy tín, chất lượng hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực cao cam kết hoàn thành tốt mọi loại bảng hiệu bất kể độ khó như thế nào. Quy trình làm việc chuyên nghiệp: trực tiếp khảo sát, báo giá, thi công và lắp đặt. Đặc biệt đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn, không ảnh hưởng khách hàng. 
  • Ở Điện tử Nhật Tảo, bên cạnh đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề còn trang bị nhiều máy móc sử dụng công nghệ hiện đại. Công ty hỗ trợ tư vấn và thiết kế bảng hiệu đúng với yêu cầu, điều kiện tài chính của khách hàng. Thời gian thi công ngắn, hỗ trợ bảo hành lâu dài giúp khách hàng an tâm khi đặt bảng hiệu công ty tại  Điện tử Nhật Tảo.
  • Đặc biệt Điện tử Nhật Tảo luôn mang đến những bảng hiệu chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý xứng đáng tiền nào của đó. Những sản phẩm bảng hiệu được chính công ty sản xuất, lắp đặt cho khách hàng nên giá thành thuộc dạng thấp nhất thị trường. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để Điện tử Nhật Tảo hỗ trợ báo giá chính xác sớm nhất có thể.

Bảng hiệu công ty đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu và tiếp cận khách hàng. Nắm bắt được điều đó, Điện tử Nhật Tảo cam kết chỉ thiết kế, thi công những tấm bảng hiệu công ty chất lượng với mức giá tốt nhất. Điều quan trọng là sau khi hoàn thành, mỗi khách hàng khi nhận bảng hiệu trong tay đều sẽ hài lòng với số tiền bỏ ra. Để biết thêm nhiều thông tin chi tiết, hãy liên hệ Điện tử Nhật Tảo theo thông tin sau đây nhé. 

CÔNG TY CP ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG NHẬT TẢO

VP: Số 121 đường 5C, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, HCM

Website: NhatTaoGroup.com

Tel: 1900.54.54.51

0917111357